Giấy nướng làm từ bột giấy nguyên chất và được phủ một/cả hai mặt bằng silicone. Công nghệ tinh chế đặc biệt và hệ thống phủ gốc nước là bí quyết sản xuất giấy nướng bánh, khiến nó trở thành loại giấy có chất lượng cao trên thị trường. Silicone được sử dụng không chứa Toluene, kim loại nặng, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ con người.
Giấy nướng chống dính xuất xứ Pháp, cấu thành từ bột giấy nguyên sinh kết hợp tráng silicone thực phẩm 1 mặt hoặc 2 mặt.
Công nghệ luyện tinh có một không hai cùng hệ thống tráng silicone gốc nước, là bí mật giúp sản phẩm của chúng tôi trở thành sản phẩm đẳng cấp trong thị trường giấy nướng chống dính.
Silicone được sử dụng không chứa Toluene, kim loại nặng, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ con người.
Ngoài ra, sản phẩm có thể phân huỷ tự nhiên trong môi trường đất và nước, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.
Giấy nướng có khả năng chịu nhiệt từ -18°C đến 250°C, có thể dùng để nướng, chiên, hấp trong nồi điện, lò vi sóng và nồi chiên không dầu…
Sản phẩm cũng dùng để cấp đông thực phẩm, trang trí trên bàn ăn và nhiều ứng dụng khác.
Tuỳ theo lĩnh vực, có thể tái sử dụng nhiều lần với dòng sản phẩm cao cấp chuyên dụng.
39/41gsm
Trắng/ Nâu
Chống thấm dầu, chống dính, chịu nhiệt -18°C- 250°C,tráng phủ silicone thực phẩm 1 mặt/ 2 mặt.
Dùng để nướng bánh, chiên rán, xào nấu, hấp thực phẩm; lót trong nồi chiên không dầu, bếp điện từ, lò vi sòng, nồi điện, chảo…
FSC, ISO 9001/14001, Kosher, Halal, ISEGA…
Pháp