Giấy nướng chống dính nói chung là một loại giấy đặc biệt được tráng một lớp silicone mỏng để phục vụ mục đích chống dính khi nấu nướng trong gia đình và trong công nghiệp. Là sản phẩm cao cấp, chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng. Trước đây, giấy nướng chống dính được sử dụng nhiều trong công nghiêp nhưng càng ngày, nó càng được ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Có thể nói giấy nướng chống dính là một “người đồng hành” không thể thiếu trong gian bếp hiện đại. Bạn có thể tìm mua chúng ở các đơn vị cung cấp giấy nướng chống dính trên toàn quốc.
Ưu điểm và ứng dụng của giấy nướng chống dính
1/ Ưu điểm của giấy nướng chống dính
+ Chống dính hiệu quả: Giúp thực phẩm dễ dàng tách khỏi khay nướng, không bị cháy khét, giữ nguyên hình dáng đẹp mắt.
+ Bảo vệ lò nướng: Ngăn chặn thức ăn bắn tung tóe trong quá trình nướng giúp lò nướng luôn sạch sẽ.
+ Tiết kiệm thời gian: Không cần phải tốn nhiều thời gian để làm sạch khay nướng sau khi sử dụng.
+ An toàn cho sức khỏe: Được làm từ chất liệu an toàn, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
+ Đa dạng kích thước: Dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với mọi loại khay nướng.
2/ Ứng dụng của giấy nướng chống dính
+ Nướng bánh: Giúp bánh chín đều, không bị cháy, dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn.
+ Bọc nướng thịt, cá: Bạn có thể dùng giấy nướng chống dính để bọc, gói thực phẩm cần nấu cách thuỷ, nướng trong lò hoặc hấp bằng nồi hấp.. Chúng giữ cho thịt, cá không bị khô, giữ được độ ẩm tự nhiên. Ngoài ra, còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
+ Lót ngăn chống chính cho thịt cá, thực phẩm cần đông lạnh: Với khả năng chịu nhiệt từ -18 độ C đến 250 độ C, giấy nướng chống dính còn được ứng dụng để bọc, lót, ngăn chống dính cho các loại thực phẩm cần đông lạnh, giảm thiểu việc sử dụng túi nilong để bọc gói. Là một lựa chọn kinh tế và thân thiện môi trường.
+ Lót chảo chiên: Nếu bạn muốn chiên cá, chiên trứng, chiên thịt vfa không muốn cho quá nhiều dầu mỡ, thì bạn có thể lựa chọn giấy nướng chống dính để lót dưới chảo chiên và chiên nấu không cần cho thêm dầu mỡ. Khả năng chống dính và chịu nhiệt của giấy nướng sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.
+ Cách sử dụng giấy nướng chống dính
+ Bước 1: Cắt giấy nướng vừa với kích thước khay nướng.
+ Bước 2: Đặt giấy nướng vào khay, xếp thực phẩm lên trên.
+ Bước 3: Cho khay vào lò nướng và nướng theo công thức.
+ Bước 4: Sau khi nướng xong, lấy khay ra và vứt bỏ giấy nướng.
Lưu ý khi sử dụng
+ Không sử dụng giấy nướng trực tiếp trên ngọn lửa hoặc than.
+ Chỉ tái sử dụng giấy nướng khi bạn sử dụng để nướng hoặc chế biến món ăn trong ngày để tránh vi khuẩn sinh sôi gây hại cho sức khoẻ.
Công ty sản xuất giấy nướng chống dính uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM
Công ty TNHH Thương mại Giấy Châu Á là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại giấy nướng chống dính chất lượng cao.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nhà phân phối trên toàn quốc.
Sản phẩm giấy nướng chống dính của chúng tôi nhập khẩu từ Pháp với thành phần giấy nguyên sinh và silicone cấp thực phẩm, không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ASIA PAPER
Địa chỉ: Lô 17 Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ. Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Email: contact@asiapaper.com.vn
Điện thoại: +84 962 472 285