Giấy nướng chống dính là gì? Là loại giấy dùng trong ngành bánh hay thực phẩm nói chung, được tráng silicon 1 hoặc 2 mặt để chống dính, chống thấm dầu mỡ và nướng với nhiệt độ cao.
Giấy nướng chống dính thường được sử dụng rất nhiều khi làm bánh hoặc đơn giản là trong gian bếp của mọi gia đình, với chức năng chống dính thức ăn vào lò nướng, chảo, nồi chiên không dầu. Ngoài ra, Giấy nướng chống dính còn được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.
Ứng dụng thông thường
– Lót khay nướng bánh
– Lót nồi chiên không dầu
– Lót nồi, chảo khi nướng, chiên
– Lót, gói bảo quản thực phẩm đông lạnh
– Gói thực phẩm chống thấm – chống dính tốt như gói xôi, bánh bao, burger, sandwich…
Công dụng đặc biệt của Giấy nướng chống dính mà ít ai biết đến
Tận dụng đặc tính chống dính, chất giấy dai và khả năng chịu nhiệt của Giấy
B1: Xếp giấy chống dính thành hình bát
B2: Cho lượng dầu vừa đủ vào bát giấy và đặt lên chảo, nồi
B3: Bắt đầu chiên, rán thôi nào
Ưu điểm:
– Tiết kiệm chi phí, không cần mua chảo không dính.
– Tiết kiệm dầu ăn khi làm các món chiên, rán (chiên chả giò, ….) cho phần ăn ít.
– Tiết kiệm thời gian cọ rửa chảo, nồi.
Tại sao lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?
Giấy nướng chống dính của chúng tôi là sản phẩm:
- Xuất xứ: Pháp.
- Không chứa Toluene, Không chứa PFAS, Bảo vệ môi trường.
- Một trong những sản phẩm an toàn nhất để sử dụng trên nồi chiên không dầu.
- Được làm từ bột giấy nguyên chất. Cả hai mặt được tráng silicone thực phẩm.
- Chịu nhiệt độ cao lên đến 250°C/30 phút.
- Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn thực phẩm
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được:
- Tư vấn nhiệt tình
- Giá thành ưu đãi, gắn bó với khách hàng suốt quá trình kinh doanh
Đọc thêm