Giấy nướng chống dính là gì? Ứng dụng Giấy nướng chống dính

Giấy nướng chống dính hay còn gọi là Giấy nướng bánh đa năng là loại giấy dùng trong ngành bánh hay chế biến thực phẩm, được tráng silicone 1 hoặc 2 mặt để chống dính, chống thấm dầu mỡ và có thể nướng ở nhiệt độ cao.

Với các tính năng đặc thù, loại giấy này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và trong gia đình.
Trong ngành bánh, Giấy nướng đa năng được sử dụng để lót khay, tránh việc bánh dính vào đáy, khó tách rời.
Trong gia đình, giấy nướng được sử dụng trong lò nướng, lót chảo, nồi chiên không dầu v.v…
Ngoài ra, giấy này cũng được ứng dụng để làm giấy hấp bánh, giấy hấp cách thuỷ và trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Giấy nướng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và gia đình

Giấy nướng chống dính của APT có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp, với đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Hai màu trắng/nâu giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Giấy nướng bánh có hai màu trắng nâu có thể lựa chọn
Ứng dụng của Giấy nướng chống dính:
– Lót khay nướng bánh
– Lót nồi chiên không dầu
– Lót nồi, chảo khi nướng, chiên không cần thêm dầu mỡ
– Lót, gói bảo quản thực phẩm đông lạnh
Giấy nướng ứng dụng để làm giấy hấp bánh, giấy lót trong nồi chiên không dầu

 

Giấy nướng ứng dụng làm Giấy lót thực phẩm đông lạnh
Giấy nướng ứng dụng để gói xôi, bánh bao, burger, sandwich…

Giấy nướng ứng dụng hấp cách thuỷ hải sản

Tại sao lựa chọn Giấy nướng chống dính của APT?

Sản phẩm của chúng tôi:
Xuất xứ: Pháp.
Sản phẩm FSC, Không chứa Toluene, Không chứa PFAS, Bảo vệ môi trường.
Một trong những sản phẩm an toàn nhất để sử dụng trên nồi chiên không dầu.
Được làm từ bột giấy nguyên chất. Cả hai mặt được tráng silicone thực phẩm.
Chịu nhiệt độ cao lên đến 250°C (kiểm chứng SGS trong vòng 30 phút liên tục).
Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, như Isega, Halal, Kosher, Iso 9001- 14001, PEFC…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời