Làm sao để nướng bánh không dính khuôn

Bạn thích tự tay nướng những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon để tặng người thân yêu, bạn bè của mình hay chỉ đơn giản là tự thưởng thức chúng trong các buổi trà chiều bình yên?
Để cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon, ngoài công thức làm bánh ra thì dụng cụ làm bánh cũng không kém phần quan trọng. Nếu chiếc bánh bạn tự tay làm rất ngon miệng nhưng lớp vỏ ngoài gồ ghề, không trơn láng thì đó là điểm trừ không đáng có khi bạn lấy bánh ra khỏi khuôn nhưng bị dính.

Ưu điểm của giấy nướng chống dính khi nướng bánh
Không dính khuôn khi nướng bánh

Nướng bánh pizza

Giấy nướng chống dính thực phẩm được làm từ bột giấy nguyên chất, cả hai mặt được tráng silicone thực phẩm. Chịu nhiệt độ cao lên đến 250°C/30 phút, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc nấu nướng, giúp món ăn ngon miệng và bắt mắt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy chống dính này để lót phẳng nhào nặn, hay ủ bột vừa sạch sẽ lại tiết kiệm thời gian vệ sinh, lau dọn sau khi hoàn thành.

Tại sao lựa chọn Giấy nướng chống dính của chúng tôi?

Giấy nướng chống dính của chúng tôi là sản phẩm:

  • Xuất xứ: Pháp.
  • Không chứa Toluene, Không chứa PFAS, Bảo vệ môi trường.
  • Một trong những sản phẩm an toàn nhất để sử dụng trên nồi chiên không dầu.
  • Được làm từ bột giấy nguyên chất. Cả hai mặt được tráng silicone thực phẩm.
  • Chịu nhiệt độ cao lên đến 250°C/30 phút.
  • Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn thực phẩm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được:

  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giá thành ưu đãi, gắn bó với khách hàng suốt quá trình kinh doanh

 

 

 

Đọc thêm

Giấy nướng chống dính và các ứng dụng bạn chưa biết?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *