Giấy Thực Phẩm

Giấy bao bì cấp thực phẩm được làm từ bột giấy nguyên chất, sợi có màu trắng tự nhiên và hoàn toàn không chứa sợi tái chế. Loại giấy này cũng phù hợp với khía cạnh an toàn thực phẩm.

Giấy nướng chống dính

Định lượng: 39/41gsm

Màu sắc: Trắng/ Nâu 

Đặc sắc: Chống thấm dầu, chống dính, chịu nhiệt -18°C- 250°C,tráng phủ silicone thực phẩm 1 mặt/ 2 mặt.

Đọc thêm

Giấy thấm dầu mỡ thực phẩm

Định lượng: 41gsm/52gsm

Màu Sắc: Trắng

Đặc sắc: 100% bột giấy sợi dài, tốc độ thấm hút nhanh, không bột vụn, chịu nhiệt cao tới 250°C.

 

Đọc thêm

Giấy gói thực phẩm chống thấm dầu mỡ

 Định lượng: 30gsm/45gsm/45gsm

Màu sắc: Trắng/ Nâu

 Đặc sắc : Chống dính, chống thấm dầu mỡ, có thể in ấn.Chịu nhiệt cao 250°C

Đọc thêm

Giấy lọc cà phê

Định lượng: 32gsm/41gsm

Màu sắc: Trắng

Đặc sắc: 100% sợi dài cấu thành, không chất tẩy trắng huỳnh quang, không chứa bất kỳ hoá chất nào, chịu nhiệt cao 220°C
100% Long Fiber Pulp. OBA Free and Plastic Free. Heat resistant to 220°C

Đọc thêm

Giấy bọc rau củ quả

Định lượng: 41gsm/ 52gsm

Màu sắc: Trắng

Đặc sắc: 100% sợi dài cấu thành, không chất tẩy trắng huỳnh quang, không chứa bất kỳ hoá chất nào, có thể bọc, gói rau củ quả trực tiếp.
Giữ rau củ quả tươi lâu hơn 14-21 ngày.
Có thể giặt nhẹ với nước sạch và tái sử dụng.

Đọc thêm