Giấy nướng chống dính là gì? Ứng dụng ra sao?

Là loại giấy dùng trong ngành bánh hay thực phẩm nói chung, được tráng silicon 1 hoặc 2 mặt để chống dính, chống thấm dầu mỡ và nướng với nhiệt độ cao.

Giấy nướng chống dính thường được sử dụng rất nhiều khi làm bánh hoặc đơn giản là trong gian bếp của mọi gia đình, với chức năng chống dính thức ăn vào lò nướng, chảo, nồi chiên không dầu. Ngoài ra, Giấy nướng chống dính còn được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Giấy Nướng Chống Dính màu nâu trang nhã 

Màu trắng tinh khiết

Ứng dụng của Giấy nướng chống dính
– Lót khay nướng bánh
– Lót nồi chiên không dầu
– Lót nồi, chảo khi nướng, chiên
– Lót, gói bảo quản thực phẩm đông lạnh

Lót khay nướng bánh

Gói thực phẩm chống thấm

Chống dính tốt như gói xôi, bánh bao, burger, sandwich…

Tại sao lựa chọn Giấy nướng chống dính của APT?

Giấy nướng chống dính của chúng tôi là sản phẩm:
Xuất xứ: Pháp.
Sản phẩm FSC, Không chứa Toluene, Không chứa PFAS, Bảo vệ môi trường.
Một trong những sản phẩm an toàn nhất để sử dụng trên nồi chiên không dầu.
Được làm từ bột giấy nguyên chất. Cả hai mặt được tráng silicone thực phẩm.
Chịu nhiệt độ cao lên đến 250°C (kiểm chứng SGS trong vòng 30 phút liên tục).
Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, như Isega, Halal, Kosher, Iso 9001- 14001, PEFC…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *