Là loại giấy dùng trong ngành bánh hay thực phẩm nói chung, được tráng silicon 1 hoặc 2 mặt để chống dính, chống thấm dầu mỡ và nướng với nhiệt độ cao.
Giấy nướng chống dính thường được sử dụng rất nhiều khi làm bánh hoặc đơn giản là trong gian bếp của mọi gia đình, với chức năng chống dính thức ăn vào lò nướng, chảo, nồi chiên không dầu. Ngoài ra, Giấy nướng chống dính còn được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.
Giấy Nướng Chống Dính màu nâu trang nhã
Màu trắng tinh khiết
Lót khay nướng bánh
Gói thực phẩm chống thấm
Chống dính tốt như gói xôi, bánh bao, burger, sandwich…
Tại sao lựa chọn Giấy nướng chống dính của APT?
Giấy nướng chống dính của chúng tôi là sản phẩm:
Xuất xứ: Pháp.
Sản phẩm FSC, Không chứa Toluene, Không chứa PFAS, Bảo vệ môi trường.
Một trong những sản phẩm an toàn nhất để sử dụng trên nồi chiên không dầu.
Được làm từ bột giấy nguyên chất. Cả hai mặt được tráng silicone thực phẩm.
Chịu nhiệt độ cao lên đến 250°C (kiểm chứng SGS trong vòng 30 phút liên tục).
Đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, như Isega, Halal, Kosher, Iso 9001- 14001, PEFC…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!